Công Ty Du Học New World

Công ty du học New World – New World Education là tổ chức giáo dục hàng đầu chuyên về đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học tại các quốc gia hàng đầu như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Đài Loan. 

Với sứ mệnh làm cho giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam trở thành hiện thực, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong hơn 10 năm qua để mang lại những cơ hội học tập, làm việc và phát triển toàn diện tại những quốc gia có nền giáo dục và kinh tế hàng đầu trên thế giới.

Công ty du học New World - Du học SACC

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu, được biết đến với uy tín và chất lượng dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ. 

Sứ mệnh của New World Education là tạo ra những cơ hội bằng việc cung cấp các dịch vụ du học chất lượng cao, giúp học viên phát triển năng lực cá nhân và có được sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tại sao chọn New World Education?

Uy tín và Trách nhiệm

Với gần 10 năm hoạt động và hơn 8000 du học sinh đã được hỗ trợ, Công ty du học New World đã khẳng định được uy tín và trách nhiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ du học sinh trên con đường học tập và phát triển.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với hơn 30 phòng học rộng rãi và tiện nghi, kết hợp với ký túc xá cho học viên ở xa, chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập lý tưởng và thoải mái nhất cho học viên.

Chất lượng hàng đầu

Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cung cấp kiến thức bổ ích và phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên.

Hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và thành công của học viên lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7, giúp học viên vượt qua mọi thách thức trên con đường du học.

Dịch vụ của New World Education

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du học và đào tạo ngoại ngữ đa dạng và phong phú, bao gồm:

Du học Hàn Quốc

Với số lượng học viên sang Hàn Quốc du học nghề hàng năm chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại xứ sở Kim chi.

Du học Nhật Bản

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới và cơ hội việc làm đa dạng, du học tại Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo thanh niên Việt Nam.

Du học Đức

Chương trình du học nghề tại Đức với những ưu điểm vượt trội như miễn hoàn toàn học phí và phụ cấp cao đảm bảo mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập và làm việc tốt nhất.

Du học Úc và Canada

Với nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội định cư lâu dài, du học tại Úc và Canada là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn có một tương lai sáng sủa và ổn định.

Đào tạo ngoại ngữ

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Hàn, tiếng Đức và tiếng Anh chất lượng cao, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và học tập tiếng nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ

Nếu bạn đang có những dự định du học hoặc đang tìm kiếm một tổ chức giáo dục đáng tin cậy để hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất:

  • Địa chỉ: 341 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
  • Điện thoại: 0968 331 999 – 0867 426

Leave a Comment