Công Ty Du Học Đại Dương

Giới Thiệu

Công ty du học Đại Dương – Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương – bắt đầu từ một văn phòng tư vấn du học được thành lập vào ngày 06 tháng 12 năm 2008. 

Từ đó, chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân dựa trên ý kiến từ phía khách hàng, dù là nhỏ nhất. 

Với ý thức về sự cải thiện liên tục và đa dạng hóa dịch vụ, chúng tôi đã mở rộng đến các thị trường du học phổ biến như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand, Hà Lan, Pháp, Đức và nhiều nước khác

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và đam mê của chúng tôi, cùng với sự cộng tác của các tư vấn viên trẻ tuổi và nhân viên tận tâm, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng, đã giúp Công ty Đại Dương trở thành một trong những đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học.

Công ty du học Đại Dương - Tư vấn du học SACC

Tầm Nhìn và Sứ Mạng

Chúng tôi muốn trở thành một đơn vị đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ du học sinh và người nhà trên mọi mặt của việc học cũng như cuộc sống tại nơi xa xứ. 

Tầm nhìn của chúng tôi là đồng hành cùng khách hàng đến một tương lai rạng ngời hơn.

Dịch Vụ

Visa Du Học – Du Lịch Thăm Thân Nhân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa du học và du lịch thăm thân nhân, với kinh nghiệm và kiến thức về các quy định-chính sách mới nhất từ các nước.

Dịch Thuật Công Chứng

Để tạo sự thuận lợi tối đa, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho các hồ sơ du học và các giấy tờ, chứng từ các thứ tiếng phổ biến.

Tư Vấn Du Học

Chúng tôi cung cấp thông tin đa dạng và sát thực tế nhất về các trường và cơ sở đào tạo tại nước ngoài thông qua đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Luyện Thi IELTS

Chúng tôi mở rộng hoạt động của mình sang lĩnh vực luyện thi IELTS cho các học viên chuẩn bị đi du học, với lớp học ít người và giáo trình thiết kế riêng cho từng học viên.

Các Giấy Tờ – Chứng Nhận

Chúng tôi tự hào được cấp giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học từ Sở Giáo Dục và Đào Tạo, cùng các giấy phép và chứng chỉ tư vấn du học từ các tổ chức uy tín.

Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

Chi Nhánh

TÊN Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Đại Dương

ĐỊA CHỈ 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI (028) 3833 3971 – (028) 3833 3972 – (028) 3833 3776

FAX (028) 38 339 889

EMAIL info@duhocdaiduong.com

Tham Khảo & Liên Kết

Website

  • https://duhocdaiduong.com/

Facebook

  • https://www.facebook.com/DaiDuongEducation/

YouTube

Leave a Comment