Công Ty Du Học Blue Ocean

Giới Thiệu

Công ty du học Blue Ocean Education, được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật tại Việt Nam.

Trong bối cảnh của sự mở cửa và hội nhập quốc tế, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng trở nên quan trọng tại Việt Nam. 

Đất nước cần những người được đào tạo hàn lâm, có kinh nghiệm quốc tế, sẵn lòng đóng góp vào sự phát triển toàn diện của đất nước. 

Điều này đã thúc đẩy sự gia tăng của số lượng du học sinh Việt Nam tại các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới.

Công ty du học Blue Ocean - Tư Vấn Du Học SACCO

Sứ mệnh và Lịch sử

Công ty du học Blue Ocean Education, được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật tại Việt Nam. 

Với cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và chính sách hỗ trợ bền vững, Blue Ocean Education không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc thực hiện những bước đi quan trọng trong sự nghiệp học tập của con em mình, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn học sinh và sinh viên có hoài bão học tập ở nước ngoài.

Đội ngũ và Hợp tác

Đội ngũ cán bộ và nhân viên tư vấn của Blue Ocean Education là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn nắm bắt được thông tin mới nhất về du học tại các quốc gia trên thế giới. 

Với sự phát triển không ngừng, công ty liên tục hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp nhất.

Dịch vụ

Blue Ocean Education là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và nhiều nước khác. 

Công ty cung cấp nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, cũng như các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

Chứng chỉ và Đối tác

Blue Ocean Education tự hào là thành viên của nhiều mạng lưới tư vấn giáo dục quốc tế, được cấp các chứng chỉ uy tín từ các tổ chức như New Zealand Education, Hội đồng Anh, và Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam. 

Đồng thời, công ty cũng là đối tác chiến lược của nhiều cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và đại sứ quán như Tổng cục du lịch Singapore và Đại sứ quán Úc.

Dịch vụ Hỗ trợ

Ngoài các giá trị giáo dục, Blue Ocean Education còn cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên như hỗ trợ xin học bổng du học, tư vấn chọn trường và ngành học, hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, tổ chức các chương trình du học hè và trại hè quốc tế, đào tạo tiếng Anh dự bị và kỹ năng phỏng vấn, cũng như hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian và sau khi du học.

Liên hệ

Với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Blue Ocean Education sẵn sàng đón nhận và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chi Nhánh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3537 6854

Email: info@duhocblueocean.vn

Website: www.duhocblueocean.vn

Facebook: fb.com/BlueOceanEducation

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 67 Đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3930 1824 / 3930 1825

Email: info@duhocblueocean.vn

Website: www.duhocblueocean.vn

Facebook: fb.com/duhocblueocean.hcm

Blue Ocean Education – Đối tác đáng tin cậy trong hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn!

Tham Khảo & Liên Kết

Website

  • http://duhocblueocean.vn/

Facebook

  • https://www.facebook.com/BlueOceanEducation/

YouTube

  • https://www.youtube.com/@DuHocBlueOcean208/

Leave a Comment